หัวข้อข่าว :: จิตอาสา พัฒนาท้องถิ่น
 รายละเอียดของข่าว :   26 กุมภาพันธ์ 2562
😊😉จิตอาสา พัฒนาท้องถิ่น😉😊

ช่วงนี้วิทยาลัยของเราได้ออกให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ในชุมชนต่างๆ ให้บริการโดยคณะครู และนักศึกษาแผนกไฟฟ้ากำลัง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13