หัวข้อข่าว :: ครงการพัฒนาอาชีพ ต่อยอดอาชีพประชากรวัยแรงงาน
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดโครงการพัฒนาอาชีพ ต่อยอดอาชีพประชากรวัยแรงงาน นำโดยท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนนักศึกษา
มี โดยมีวัตถุประสงค์โครงการฯ โดยมีการฝึกอบรมวิชางานอาชีพต่างๆ ณ วัดหนองบัวขาว ต.บ่อรัง อ. วิเชียรบุรี จ. เพชรบูรณ์ โดยได้รับความร่วมมือจากผู้นำชุมชน และชาวบ้านเป็นอย่างดี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13