หัวข้อข่าว :: วมพิธีรับหนังสือรับรองการฝึกงาน นักเรียนทวิภาคีรุ่นที่ 48
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
อาจารย์นพดล เมืองเหมอะ นำนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ระดับ ปวส. ที่ฝึกงานกับ บริษัท S&P เข้าร่วมพิธีรับหนังสือรับรองการฝึกงาน นักเรียนทวิภาคีรุ่นที่ 48 ณ ห้องประชุมใหญ่ ศูนย์การเรียน ชั้น 2 อาคาร B สำนักงาน RCA

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-03-13