หัวข้อข่าว :: ปฐมนิเทศนักศึกษาทวิภาคี ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562
ท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้โอวาทกับนักเรียนนักศึกษา และทำความเข้าใจกับท่านผู้ปกครอง ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาทวิภาคี ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2561

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-25