หัวข้อข่าว :: การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเยาวชนในสถานศึกษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562
เวลา 09.30 น.
ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
ตำบลสระประดู่ อำเภอวิเชียรบุรี
จังหวัดเพชรบูรณ์

นายปกรณ์ ตั้งใจตรง นายอำเภอวิเชียรบุรี ได้มอบหมายให้นายภมรเทพ ศรีปลั่ง ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับสภ.วิเชียรบุรี,โรงพยาบาลวิเชียรบุรี, สสอ.วิเชียรบุรี, ทหารร้อยรส.ที่2 ม.3 พัน 13 สนธิกำลังดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกัน ปราบปราม และบำบัดรักษายาเสพติด ปี 2562 การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเยาวชนในสถานศึกษา และดำเนินการตามมาตรการเร่งรัดขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่หมู่บ้าน/ชุมชน ที่มีปัญหายาเสพติดฯ

ในการนี้ ผอ.วิทยาลัยการอาชีพฯ และคณะฯ ได้อำนวยความสะดวกในการดำเนินการฯ รวมทั้งร่วมกับทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ให้องค์ความรู้ ในเรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด จากนั้นได้ดำเนินการตรวจ ปัสสาวะหาสารเสพติด นักศึกษา จำนวน 553 คน ผลการตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดในร่างกาย (ยาบ้า) จำนวน ... คน จึงได้นำส่งศูนย์เพื่อการคัดกรอง รพ.วิเชียรบุรี ดำเนินการบำบัดรักษาตามกระบวนการต่อไป

เหตุการณ์โดยทั่วไปปกติ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-25