หัวข้อข่าว :: 😃กิจกรรม open house 😀
 รายละเอียดของข่าว :
วันพฤหัสบดีที่14ก.พ.62

ท่านรองประเวส สีทำมา และ ท่านรองจินตนา อุททัง ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียน ร.ร บ้านเข็มทอง ณ ห้องประชุม wicec และนักเรียนได้เยี่ยมแต่ละแผนก เพื่อเป็นทางเลือกในการตัดสินใจศึกษาต่อ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-25