หัวข้อข่าว :: ร่วมประชุมเตรียมการจัดงานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ อาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 20
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562
ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครู เจ้าหน้าที่ ร่วมประชุมเตรียมการจัดงานชุมนุมลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ อาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 20 ค่ายย่อยภาคเหนือ ณ วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-25