หัวข้อข่าว :: 👍ผลการแข่งขันหุ่นยนต์กู้ภัย👍ประจำปีการศึกษา 2561
 รายละเอียดของข่าว :
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้รับ🎖รางวัลชมเชย 🏆

👍อยู่ลำดับที่ 8 จาก41 ทีมทั่วประเทศ จนผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย

💕ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ทีมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี💕

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-25