หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชตามแนว พระราชดำริ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562
ท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชตามแนว พระราชดำริและในการนี้ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์และท่านรองจินตนา อุททัง ได้ให้เกียรติมาร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ด้วย
ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นโดยชมรมวิชาชีพสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนศึกษาแผนกวิชาบริหารธุรกิจเกี่ยวกับการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชในสถานศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-25