หัวข้อข่าว :: โครงการลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้
 รายละเอียดของข่าว :   ในสัปดาห์นี้ คณะครูและเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในโครงการลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ ให้กับโรงเรียนในความรู้ร่วมมือ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-06