หัวข้อข่าว :: การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-Net)
 รายละเอียดของข่าว :   การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-Net)
-------------------------------------------------
เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้รับคัดเลือกให้เป็น "สนามสอบ" เพื่อทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา ศูนย์สอบ มทร.ล้านนา พิษณุโลก ซึงมีการจัดการสอบ ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) มีนักเรียน-นักศึกษา จากวิทยาลัยต่าง ๆ จำนวน 4 แห่ง เข้าทำการทดสอบ

โดยมีว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการฯ ในฐานะ หัวหน้าสนามสอบ นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ เป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานสนามสอบ พร้อมด้วยท่านรองจินตนา อุททัง และท่านรอง ประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการ ร่วมเป็นคณะกรรมการกลางประจำศูนย์สอบ รวมทั้งมอบหมายให้คณะครูของวิทยาลัยร่วมเป็นกรรมการคุมสอบในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งการดำเนินการสอบในวันนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-06