หัวข้อข่าว :: ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ แก่คณะกรรมการ และนักศึกษาที่เข้าสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2561
 รายละเอียดของข่าว :   24 มกราคม 2562
ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ และท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ แก่คณะกรรมการ และนักศึกษาที่เข้าสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2561
ในการนี้วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีได้เป็นศูนย์สอบ และนักศึกษาที่เข้าสอบในครั้งนี้ได้แก่ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิชาเครื่องกลและสาขาวิชาไฟฟ้ากำลัง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-06