หัวข้อข่าว :: ร่วมสัมมนาโครงการ PIM Open House ครั้งที่ 84
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 มกราคม 2562

ท่าน รองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยหัวหน้างานสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และครูผู้สอนเราร่วมสัมมนาโครงการ PIM Open House ครั้งที่ 84 ตอน ส่องเทรนด์แห่งการขนส่งและบริการ กับสายงานโลจิสติกส์และการคมนาคมขนส่ง จัดโดยคณะโลจิสติกส์และโทรคมนาคม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และศึกษาดูงาน ณ SCG Logistics :CDC วังน้อย
ซึ่งได้รับความรู้นำมาถ่ายทอดให้นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-02-06