หัวข้อข่าว :: ประชุมเตรียมความพร้อมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET)
 รายละเอียดของข่าว :   18 มกราคม 2562👈
🕥 เวลา 10.30 น.🕥

ท่านผู้อำนวยการมอบหมายให้ ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดำเนินการประชุมเตรียมความพร้อมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) เพื่อชี้แจง ระเบียบข้อปฏิบัติของคณะกรรมการ ซึ่งวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นสนามสอบ ในปีการศึกษา 2561 นี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-20