หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมพิธีวันครู ณ วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   16 มกราคม 2562

ท่านว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการคณะครู บุคลากรและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีวันไหว้ครู ณ วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริม เชิดชูเกียรติครูและวิชาชีพครู และเข้ารับรางวัล ผู้บริหารศึกษาดีเด่น ครูผู้สอนดีเด่น และบุคลากรดีเด่นประจำปี 2562
โดยกิจกรรมช่วงเช้าเป็นการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ต่อด้วยกิจกรรมบูชาครูและ กิจกรรมการแสดงต่างๆ ที่แต่ละสถานศึกษา จัดเตรียมมา โดยในการนี้วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดแข่งขัน นักร้องลูกทุ่ง พร้อมแดนซ์เซอร์อีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-17