หัวข้อข่าว :: เปิดบ้านอาชีวศึกษา สู่เส้นทางสายอาชีพ ต้อนรับ คณะนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 จาก 2โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนชุมชนบ้านโภชน์ และโรงเรียนบ้านหนองชุมแสง
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 9 มกราคม 2562

วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดกิจกรรมเปิดบ้านอาชีวศึกษา สู่เส้นทางสายอาชีพ ต้อนรับ คณะนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 จาก 2โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนชุมชนบ้านโภชน์ และโรงเรียนบ้านหนองชุมแสง
และได้ให้นักศึกษาได้เยี่ยมชม แต่ละแผนกวิชา เพื่อดูกระบวนการเรียนสอน และตัดสินใจเรียนอาชีวศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-17