หัวข้อข่าว :: แนวทางการศึกษาต่อกับ นักเรียนชั้น ม.3
 รายละเอียดของข่าว :   ทีมงานแนะแนวศึกษาต่อ รร.บ้านท่าแดงและ รร.บ้านบ่อไทย และ รร.บ้านเนินถาวร เพื่อให้ความแนวทางการศึกษาต่อกับ นักเรียนชั้น ม.3 ในปีการศึกษา 2562

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-17