หัวข้อข่าว :: สร้างความร่วมมือกับ โรงเรียนการบิน ฟอร์คอน เพื่อสร้างเครือข่ายทางการศึกษาในการส่งนักศึกษาแผนกวิชาเครื่องกล
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 มกราคม 2562
🖎สร้างข่ายทางการศึกษา✍

ท่านว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ และหัวหน้าแผนกวิชาเครื่องกล ได้เข้าเจรจาสร้างความร่วมมือกับ โรงเรียนการบิน ฟอร์คอน เพื่อสร้างเครือข่ายทางการศึกษาในการส่งนักศึกษาแผนกวิชาเครื่องกล เข้าใกประสบการณ์ส่วนของช่างซ่อมอากาศยาน
ในการนนี้ได้รับการต้อนรับดูแลอย่างดีจากผู้บริหารของโรงเรียนการบิน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-17