หัวข้อข่าว :: ตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ ผู้บริหาร คณะครู ทีมนักเรียน นักศึกษาอาชีวะ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 ธันวาคม 2561
➡ช่วงเวลา 09.00 น.-12.00 น.
➡ณ ศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562

ท่าน ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ ผู้บริหาร คณะครู ทีมนักเรียน นักศึกษาอาชีวะ ณ ศูนย์อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562 ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยมี ท่านว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่าย บริหารทรัพยากร และนายประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ
ซึ่งศูนย์บริการ จัดให้บริการตรวจซ่อมสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ฟรี แก่ประชาชนระหว่างการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ 26 ธันวาคม 2561 – 2 มกราคม 2562 ณ บริเวณปั้ม pt สระประดู่

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-17