หัวข้อข่าว :: รับมอบ อุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อใช้ เป็นสื่อการเรียนการสอน ให้กับนักเรียนนักศึกษา จากบริษัท สยามเมทัล เวอร์ค อินดัสตรี จำกัด มูลค่า 808,874.84 บาท
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 11.45 น.
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง รับมอบ อุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อใช้ เป็นสื่อการเรียนการสอน ให้กับนักเรียนนักศึกษา จากบริษัท สยามเมทัล เวอร์ค อินดัสตรี จำกัด มูลค่า 808,874.84 บาท
ทั้งนี้ทางวิทยาลัยขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ และจะนำอุปกรณ์ดังกล่าว ไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

เสนอข่าวโดย ณัฐวุฒิ ค่าไทยสง -ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2019-01-17