หัวข้อข่าว :: มอบโล่รางวัลแล เกียรติบัตรให้กับนักเรียน-นักศึกษารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2​ จากการประกวด“สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค
 รายละเอียดของข่าว :   วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี มอบโล่รางวัลแล เกียรติบัตรให้กับนักเรียน-นักศึกษา และคณะครูอาจารย์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2​ จากการประกวด“สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา” สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ จังหวัดเชียงใหม่

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14