หัวข้อข่าว :: กิจกรรมเปิดบ้านอาชีวศึกษา สู่เส้นทางสายอาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดกิจกรรมเปิดบ้านอาชีวศึกษา สู่เส้นทางสายอาชีพ โดยมีท่าน ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับ คณะนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนน้ำร้อนวิทยาคม โรงเรียนพุขามครุฑมณีอุทิศ
และได้ให้นักศึกษาได้เยี่ยมชม แต่ละแผนกวิชา เพื่อดูกระบวนการเรียนสอน และตัดสินใจเรียนอาชีวศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14