หัวข้อข่าว :: ร่วมเป็นคณะกรรมการกิจกรรมยามเช้า อวท. และร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินหน่วยมาตรฐานดีเด่น ขนาดเล็ก ภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 3-7 ธันวาคม พ.ศ 2561

ท่าน ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ท่านผู้อำนวยการ
ร่วมเป็นคณะกรรมการกิจกรรมยามเช้า อวท. และร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินหน่วยมาตรฐานดีเด่น ขนาดเล็ก ภาคเหนือ พร้อมด้วยท่าน รองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ท่านรองประเวสสีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนภารกิจนักศึกษา ให้กำลังใจลูกศิษย์เป็นตัวแทน อศจ. เพชรบูรณ์ เข้าร่วมการประกวดแข่งขัน ทักษะพื้นฐาน และทักษะวิชาชีพ ร่วมงานมหกรรมอาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคเหนือ ครั้งที่ 30 จ.เชียงใหม่

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14