หัวข้อข่าว :: วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 5 ธันวาคม 2561

ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 ณ หอประชุมอำเภอวิเชียรบุรี หลังใหม่( ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ) อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14