หัวข้อข่าว :: ห่วงใจดั่งคนในครอบครัว
 รายละเอียดของข่าว :
ครูที่ปรึกษาดูแลอย่างใกล้ชิด วันนี้นำเงินประกันอุบัติเหตุ ของวิทยาลัยฯ ไปมอบให้กับ นายสิทธิกร สืบสิงห์ นักเรียนแผนกวิชาเครื่องกล ระดับชั้นปวช.1/4 (วังท่าดี) ถึงที่บ้าน เนื่องจากผู้ปกครองไม่สะดวกเรื่องการเดินทาง

😊ท่านผู้บริหารห่วงใย คุณครูใส่ใจ ดูแลใกล้ชิด😉

#วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14