หัวข้อข่าว :: ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคเหนือครั้งที่ 40
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561
ท่าน ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือและ นายประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคเหนือครั้งที่ 40 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์
ในการนี้ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้สนับสนุนเครื่องเสียงในการจัดงาน และออกบูธ ฝึกอาชีพระยะสั้น ให้แก่ผู้สนใจอีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14