หัวข้อข่าว :: ศึกษาดูงานแผนกวิชาเครื่องกล✍
 รายละเอียดของข่าว :
เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561
ท่านรองประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำทีมงานคณะครู และตัวแทนนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาเครื่องกลศึกษาดูงาน ธุรกิจคาร์แคร์ของวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี โดยได้รับการต้อนรับ จากท่านผู้อำนวยการ ผู้บริหารคณะครูนักเรียนนักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรีอย่างดียิ่ง
ทั้งนี้การศึกษาดูงานมีวัตถุเพื่อเป็นแนวทาง ในการดำเนินงาน โครงการส่งเสริมการมีรายได้ระหว่างเรียนของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีต่อไป

ในนามผู้บริหาร คณะครู ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ และการให้การต้อนรับ ของคณะผู้บริหารคณะครูวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรีเป็นอย่าง สูงมา ณ โอกาสนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14