หัวข้อข่าว :: กรรมการประเมินองค์การฯมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกโครงการภายใต้การนิเทศดีเด่น ระดับภาค ภาคเหนือ
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 21-22 พย. 61
ท่าน ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล เป็นประธานกรรมการประเมินองค์การฯมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกโครงการภายใต้การนิเทศดีเด่น ระดับภาค ภาคเหนือ สถานศึกษาขนาดเล็ก สายที่ 1พร้อมด้วยทีมงานคณะกรรมการ โดยเข้าประเมิน วิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ และ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก จ.ตาก และวิทยาลัยการอาชีพศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14