หัวข้อข่าว :: เชิญร่วมส่งกำลังใจเชียร์
 รายละเอียดของข่าว :

ให้นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
🎵🎤นายคำพันธุ์ ค้ำจุน🎼🎶 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับ ปวส.
🤔ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ในการประกวดร้องเพลงในรายการ 🎤🎷ไมค์ทองคำ 7 🎷🎤

ทั้งคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาร่วมส่งกำลัง ให้เข้ารอบลึกๆๆต่อไปค่ะ

#ไมค์ทองคำ7
#wicec

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14