หัวข้อข่าว :: แนะแนว . เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในสายอาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

ท่านรองจินตนา . อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้นำทีมงานแนะแนว . เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในสายอาชีพ ให้แก่ โรงเรียนบ้านบ่อรัง และโรงเรียนบ้านหนองบัวขาว
ทั้งนี้ได้แนะนำ ให้ความรู้เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินเลือกสายการเรียน หลังจบการศึกษาระดับ ม.3 ต่อไป

#วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
#รับสมัครแล้ววันนี้
#056-753049

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14