หัวข้อข่าว :: แนะแนวการศึกษาต่อ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ท่านผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล นำทีมงานแนะแนว เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ
ณ โรงเรียนบ้านหนองโป่ง และโรงเรียนบ้านวังไผ่ เพื่อชี้แนะแนวทางในการเรียนต่อสายอาชีพ ของนักเรียนชั้น ม.3

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14