หัวข้อข่าว :: 💃 วิทยากร กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ 💇
 รายละเอียดของข่าว :

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 คณะเจ้าหน้าที่ เป็นวิทยากรการสอน กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ให้แก่โรงเรียนนาสนุ่น วิทยาคม และโรงเรียนบ้านตะกุดไผ่ ในหลักสูตร งานใบตอง งานจัดดอกไม้ งานคริสตัลและงานขนมอบยอดนิยม ซึ่งนักเรียนให้ความสนใจ และความรู้ที่ได้รับสามารถนำไปต่อยอดประกอบอาชีพได้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14