หัวข้อข่าว :: 😄แนะแนวการศึกษาต่อ😄
 รายละเอียดของข่าว :

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 นำโดยหัวหน้างานแนะแนว หัวหน้าแผนกวิชา และทีมงานแนะแนว เข้าแนะแนวการศึกษาต่อโรงเรียนบ้านนาไร่เดียว และโรงเรียนบ้านโคกปรือ เพื่อให้ความรู้และแนวทาง ในการศึกษาต่อ ในสายอาชีพ แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ เป็นการประชาสัมพันธ์ สถานศึกษาอีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14