หัวข้อข่าว :: ร่วมส่งกำลังใจ ทีมรถประหยัดน้ำมันของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   เช้าวันนี้ทีมรถประหยัดน้ำมันของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เตรียมพร้อมเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงครั้งที่ 21 ณ จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2561 นี้ ซึ่งควบคุมโดย อ.ทักษิณ และ อ.อภรักษ์ พร้อมด้วยนักศึกษา 8 คน

✌ทั้งนี้ ท่านผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนทุกคนร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมงานทุกคน ✌
และขอเชิญทุกคนร่วมส่งกำลังใจให้ครูผู้ควบคุม และทีมตัวแทนนักศึกษาทุกคน ให้คว้ารางวัลกลับมาฝากพวกเราชาว wicec

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14