หัวข้อข่าว :: ร่วมงานบุญ
 รายละเอียดของข่าว :   10 พฤศจิกายน 2561 ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมเป็นเกียรติในงานประกวดธิดานาคี ในงานฉลองกฐินวัดไร่ตาพุฒ อ.วิเชียรบุรี
ทั้งนี้ วิทยาลัยฯส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดในเวทีนี้ด้วย ควบคุมโดย อ.กัลญาณี แนวสุภาพ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-12-14