หัวข้อข่าว :: ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินฯ นิเทศการดำเนินงานขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตฯ
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ 5 - 6 พย. 2561

ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ และนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการ ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินฯ นิเทศการดำเนินงานขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศเพชรบูรณ์ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี วิทยาลัยเทคโนโลยีป่าสักธารา และวิทยาลัยเทคโนโลยีวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-11-08