หัวข้อข่าว :: ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประจำปี 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561
ท่าน ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วย นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประจำปี 2561 โดยคณะกรรมการได้ให้คำชี้แนะ ในการดำเนินโครงการเพื่อนำไปพัฒนา ในปีต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-11-08