หัวข้อข่าว :: สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 31 ตุลาคม 2561
ท่านว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณบริเวณลานอเนกประสงค์ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
ทั้งนี้ได้รับเกียรติ จากผู้ทรงคุณวุฒิ มาร่วมเป็น มาร่วมเป็นคณะกรรมการ ในการประเมิน สิ่งประดิษฐ์ ของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ทั้ง 9 ประเภท เพื่อคัดเลือก ชิ้นงานแต่ละประเภท ไปแข่งขันในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-11-08