หัวข้อข่าว :: ท่านผู้บริหารร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือ
 รายละเอียดของข่าว :   ระหว่างวันที่ 24-30 ตุลาคม พ.ศ 2562 ท่าน ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายสนิท โสมา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ขั้นความรู้ชั้นสูง (S.S.A.T.C) ณ ค่าลูกเสือ "บ้านคุ้มจันทร์" อ.เมือง จ.สุโขทัย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-11-08