หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูรณ์ (รัฐบาล) กับ จังหวัดเพชรบูรณ์ กับบริษัทมอสกี้ คอร์ปเรชั่น จำกัด
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 24 ต.ค. 61 เวลา 14.00 น.
ท่าน ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางสาวกัลยาณี กุลวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและนางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูรณ์ (รัฐบาล) กับ จังหวัดเพชรบูรณ์ กับบริษัทมอสกี้ คอร์ปเรชั่น จำกัด โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมร่มโพธิ์ วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-25