หัวข้อข่าว :: ร่วมพิธีจุดเทียนชัย ยืนสงบนิ่ง และถวายบังคม เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 ต.ค. 2561 เวลา 19.00 น.
นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษา และ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีจุดเทียนชัย ยืนสงบนิ่ง และถวายบังคม เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว . ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว บริเวรศาล
สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.วิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-25