หัวข้อข่าว :: จัดอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ช่อสะอาด ระดับสถานศึกษา
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 18-19 ตุลาคม พ.ศ 2561 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดอบรมผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ช่อสะอาด ระดับสถานศึกษา โดยมีว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการเปิดการฝึกอบรม และได้เกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รองฯ พิชัย และ อ.พรรณรำไพ อินโปธา
ที่เสียสละเวลามาให้ความรู้ ประสบการณ์ในครั้งนี้ โดยมีผู้คณะบริหาร ครู 30 ท่าน เข้ารับการอบรมในครั้งนี้
โดยการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้มีความสามัคคี มีความรักองค์กรมีกำแพงกั้นการทุจริต คอรัปชั่น ได้รับความรู้ ประสบการณ์มาพัฒนาผู้เรียนให้เป็นคนดี พลเมืองดี ของสังคมไทยต่อไป

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-25