หัวข้อข่าว :: โครงการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และซ่อมรถจักรยายนต์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑
ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมนายประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการฯ และคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และซ่อมรถจักรยายนต์ ณ หมู่ ๖ บ้านท่าจรวจ ต.สระประดู่ อ.วิเชียรบุรี โดยมีนายอรุณ เมฆฉาย นายอำเภอวิเชียรบุรีเป็นประธานในพิธี ภายในงานมีการมอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องประชาชนบ้านท่าจรวจ มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จำนวน ๕ ทุน และมีหน่วยงานราชการอีกหลายหน่วยงาน ที่ร่วมโครงการในครั้งนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-25