หัวข้อข่าว :: วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดงานเลี้ยง ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่
 รายละเอียดของข่าว :   16 ตุลาคม 2561 เวลา 19.00 น.
"วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดงานเลี้ยง ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่"
1. นายประเวส สีทำมา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
2. นางสาวพัชรินทร์ บัวแพร ครูแผนกวิชาการจัดการโลจีสติกส์
3. นางสาวลูกน้ำ ปานเพชร ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสุชาติ กลั่นทอง ประธาน อศจ.เพชรบูรณ์ กล่าวแสดงความยินดี ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี กล่าวยินดีต้อนรับ ดร.ธานินทร์ สีชมภู กล่าวให้โอวาท และ นายธนกร วริยานนท์ รอง ผอ. วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ กล่าวแสดงความยินดี อีกทั้งยังมีแขกผู้มีเกียรติมากมาย มาร่วมงานเลี้ยงยินดีต้อนรับในครั้งนี้ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

ภาพ : อ.จิรศักดิ์ สมสา
ข่าว : PR Wicec

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-25