หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (ช่วงเย็น)
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 18.30 น. ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงษ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (ช่วงเย็น) โดยมีนายอรุณ เมฆฉาย นายอำเภอวิเชียรบุรีเป็นประธานในพิธี ณ ที่ว่าการอำเภอวิเชียรบุรี
โดยมีรายละเอียดกิจกรรม ดังนี้
- นายอำเภอวิเชียรบุรี กล่าวคำน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
- นายอำเภอวิเชียรบุรีและผู้ร่วมพิธี จุดเทียนและยืนสงบนิ่งเพื่อรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นเวลา 89 วินาที
- ร่วมกันขับร้องเพลง "พระผู้ทรงเป็นนิรันดร์"

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-16