หัวข้อข่าว :: การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนวิจัยในชั้นเรียน
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนวิจัยในชั้นเรียน อบรมระหว่างวันที่ ๑๑-๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ โดยมี ดร.บุญสืบ โพธิ์ศรี และ อ.อุทัย ศรีษะนอก เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการวิจัยในชั้นเรียน ให้กับคณะครูวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ณ ห้องประชุม Wicec รวมใจ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-16