หัวข้อข่าว :: โครงการ เดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2561
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 4-6 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ดำเนินโครงการ เดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ค่ายอิทธิณัฐ ต.หนองย่างเสือ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โดยมี ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นผู้บังคับการค่าย ในครั้งนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2018-10-16