หัวข้อข่าว :: วันที่ 2 ตุลาคม 2561 นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 2 ตุลาคม 2561 นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวประชุมผู้ปกครองและชี้แจงนโยบายต่างๆในการพัฒนาผู้เรียน และ สถานศึกษา ในการประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2/2561 (ศูนย์ตำบลวังท่าดี) ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านกลาง ต.วังท่าดี อ.หน่องไผ่ จ.เพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์..  เมื่อ 2018-10-02