หัวข้อข่าว :: 26 กันยายน 2561 สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดโครงการสัมมนาเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรจากภาครัฐและผู้มีอำนาจสั่งใช้เครื่องมือติดตามตัว
 รายละเอียดของข่าว :   สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดเพชรบูรณ์ สาขาวิเชียรบุรี จัดโครงการสัมมนาเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่บุคลากรจากภาครัฐและผู้มีอำนาจสั่งใช้เครื่องมือติดตามตัว อิเล็กทรอนิกส์มาใช้กับผู้กระทำความผิด ณ ห้องประชุม wicec รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์..  เมื่อ 2018-10-02