หัวข้อข่าว :: 14 กันยายน 2561 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 จังหวัดลพบุรี ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หนองไผ่
 รายละเอียดของข่าว :   14 กันยายน เวลา 16:19 น.
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 จังหวัดลพบุรี ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หนองไผ่ จัดอบรมหลักสูตรผู้ปฏิบัติงานระบบไฟฟ้า PEA ในสังกัด กฟน.3 ระหว่างวันที่ 13 - 14 กันยายน 2561 โดยมี ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี กล่าวต้อนรับผู้เข้ารับการอบรม ณ ห้องประชุม wicec รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์..  เมื่อ 2018-10-02